Pick a card EP.2 : ดวงการงาน-การเรียน-การเงิน ใน 3 เดือนข้างหน้าของคุณจะเป็นอย่างไร?

Pick a card EP.2 : ดวงการงาน-การเรียน-การเงิน ใน 3 เดือนข้างหน้าของคุณจะเป็นอย่างไร?

สวัสดีปีใหม่ไทยนะคะ วันนี้ Jay Witch ขอส่งท้ายช่วงเทศกาลสงกรานต์กับการทำนายนี้ค่ะ

ดวงการงาน-การเรียน-การเงิน ในอีก 3 เดือนข้างหน้าว่าเพื่อนๆ จะพบเจออะไรบ้าง

pick a card ของเรามีกติกาง่ายๆ เลือกกองไพ่ใบที่รู้สึกถูกชะตาแค่เพียงหนึ่งกองนะคะ จากนั้นมาอ่านคำทำนายกันค่ะ

ADVERTISEMENT
ลิงค์เก่าหายจร้า😝😝ไพ่tarot ไพ่ดูดวง ไพ่ยิปซี พร้อมคู่มือในกล่อง7x12cm
เซลสินค้าตำหนิ ไพ่ใหม่มือ1 ไพ่ดูดวง ไพ่ยิปซี ไพ่tarotเซลไพ่มุมกล่องมีรอยจากการขนส่งบางชุดอาจถึงตัวไพ่บ้าง
ลด 5%
💥พร้อมส่ง💥鬼滅之刃 TAROTดาบพิฆาตอสูร การ์ดเกมส์tarot ไพ่ทาโรต์ ไพ่ยิปซี เหมาะสำหรับการฝึกอ่านไพ่ 22pc
Mini Chubby Tarot ไพ่ทาโรต์ ไพ่ยิปซี
ไพ่ทาโรต์ศาสตร์แห่งพยากรณ์ ไพ่ทาโร่ต์เต็มชุด78ใบ+หนังสือ+ของแถม จุฑามาศ ณ สงขลา ไพ่ดูดวง ไพ่ยิปซี ไพ่ 78 ไพ่ทาโรต์แท้ไพ่
คู่มือนักพยากรณ์ไพ่ยิปซี The Tarot Guide (เล่ม 1) ปรับพื้นฐานสู่มืออาชีพ

กองที่ 1 Happy

คุณเพิ่งผิดหวังหรือเสียใจจากบางอย่างมาหรือเปล่า ไม่เป็นไรนะ การที่ถอยออกมาอาจเป็นสัญญาณให้กลับมาคิดทบทวนแล้วค่อยๆ จัดสมดุลเรื่องราวต่างๆ ให้ลงตัว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียน-งาน-เงิน เพราะที่ผ่านมาคุณยังปรับตัวไม่ได้ มีความขัดแย้งเกิดขึ้น ทำอะไรก็ไม่ราบรื่น เกิดความนอยด์และนึกเสียใจอยู่

แต่หลังจากนี้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียน การงานหรือการเงิน คุณจะจัดการเรื่องต่างๆ ได้บาลานซ์ขึ้น ด้วยการอาศัยความอดทนและจัดลำดับความสำคัญของแต่ละเรื่องว่าจะโฟกัสที่เรื่องไหนก่อนกัน คุณควรประเมินสถานการณ์เพื่อเลือกเป้าหมายให้แน่ชัด เพราะเมื่อมีเป้าหมายชัดเจนแล้วคุณจะไม่ลังเลและมุ่งมั่นไปสู่เป้าหมายที่ตั้งเอาไว้ให้สำเร็จ

กองที่ 2 ตัวโน้ต

จะเริ่มมีการเริ่มต้นที่ดีและมีโอกาสเจอสิ่งดีๆ ที่อาจช่วยให้พัฒนาความเป็นอยู่หรือการงาน การเรียน การเงินมีความเป็นไปที่ดีขึ้น แต่ต้องใช้ความอดทนพยายาม เพื่อให้ได้มาซึ่งผลตอบแทนที่อาจเป็นค่าแรงหรือผลลัพธ์ที่หวังไว้ จะต้องทุ่มเท ใช้ความละเอียดรอบคอบจึงจะได้ผลที่ดีตามมา ถ้าในส่วนการเรียนก็จะต้องใช้ความมุมานะมากขึ้น มีสมาธิและความตั้งใจอย่างมากเพื่อให้ผลการเรียนดีขึ้น

ADVERTISEMENT
💥พร้อมส่ง💥Genshin impact TAROT tarot ไพ่ทาโรต์ ไพ่ยิปซี ไพ่ดูดวง  เหมาะสำหรับการฝึกอ่านไพ่ 22pcs
ไพ่ยิปซี ไขความลับดวงชะตา อนาคต ความรัก GYPSY KING ไพ่ยิปซี กุญแจไขชีวิต ไพ่ทาโรต์ สำรับศักดิ์สิทธิ์ เวทมนตร์ไพ่ยิปซี
Mini Chubby Tarot ไพ่ทาโรต์ ไพ่ยิปซี
ลด 15%
ไพ่แสงสุข ไพ่ทำดีสมหวัง อาจารย์สมบูรณ์สุข ไพ่จุดเทียน2 ไพ่ไทยออราเคิล
ลด 21%
NANMEEBOOKS หนังสือ อ่านดวงชนะกรรม : ดูดวง โจ มณฑานี
ส่งจากกทม ทุกวัน ไพ่ดูดวงออราเคิ่ลoracle งานจีน ส่งทุกวัน กทม1-3วันได้สินค้า

ยิ่งมีความมุมานะเท่าไหร่ก็จะเป็นผลดีต่อเรื่องที่ลงมือทำ แต่ควรวางแผนให้ดี ทำอะไรให้ระมัดระวัง เพราะอาจสะดุดด้วยความใจร้อน และในอนาคตจะเจอเส้นทางใหม่ๆ เข้ามาให้เราได้เลือก มีโอกาสเป็นสิ่งที่เหมาะสมกว่าหรือถูกใจเรามากว่า อาจจะเจองานใหม่ๆ ที่ท้าทาย มีงานอดิเรกใหม่เพิ่มมา หรือเจอ passion ใหม่ที่จุดประกายให้กับเรา

กองที่ 3 หัวใจ

ช่วงนี้การเรียน การงานหนักหนาอยู่เลยใช่ไหม แต่ถึงจะเหน็ดเหนื่อยแค่ไหนคุณก็ยังคงยึดมั่นในสิ่งที่ทำและทำต่อไปอย่างไม่ย่อท้อ ใจสู้มากนะ คุณเป็นคนมีความสามารถ แม้จะอยู่ท่ามกลางปัญหาก็เอาตัวรอดได้เสมอ ในส่วนของเรื่องงานอาจเกิดการปะทะกับคนอื่นบ้างเพราะคุณเลือดร้อน มีความดื้อและมุทะลุ ให้ลดทิฐิลง ใจเย็นๆ เปิดใจให้มากขึ้นแล้วเปลี่ยนมาพูดคุยเพื่อเจรจาจะเป็นการดีกว่า

ในเรื่องการเงินหากคุณมีแผนจะทำสัญญาหรือข้อตกลงอะไร ขอให้พิจารณาอย่างถี่ถ้วน และปรึกษาหารือกับคนที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญเพื่อแนะนำเป็นแนวทาง เพราะมีแนวโน้มว่าอาจเป็นภาระที่หนักเกินไปในอนาคต ถ้าในด้านการเรียนคุณอาจจะเจออาจารย์หรือเจอกฎระเบียบที่เคร่งครัดและเกิดเป็นความเครียด ความกดดัน อีกทั้งชั่วโมงเรียนที่หนักหนาในช่วงนี้

ADVERTISEMENT
ลด 39%
พรีออเดอร์..ไพ่ออราเคิล ไพ่แสงสุข90ใบ+พร้อมคู่มือ ของใหม่ แท้100% .. พรีออเดอร์ 2-3วัน ถูกสุด ไพ่ออราเคิล ล็อตใหม่ปี2024
ลด 20%
สนพ.สถาพรบุ๊คส์ หนังสือไพ่ทาโรต์ พร้อมไพ่ 78 ใบ โดย จุฑามาศ ณ สงขลา พร้อมส่ง
ลด 15%
Se-ed (ซีเอ็ด) : หนังสือ ไพ่ยิปซี Tarot สำรับศักดิ์สิทธิ์ +ไพ่ยิปซี (บรรจุกล่อง)
Cooltoy Cattitude ไพ่ทาโรต์ พร็อพเกมกระดาน สําหรับครอบครัว
💥พร้อมส่ง💥Genshin impact TAROT tarot ไพ่ทาโรต์ ไพ่ยิปซี ไพ่ดูดวง  เหมาะสำหรับการฝึกอ่านไพ่ 22pcs
Mini Chubby Tarot ไพ่ทาโรต์ ไพ่ยิปซี

กองที่ 4 Hello

การงานของคุณจะเจอกับปัญหามากมายที่เข้ามารายล้อม จนเกิดเป็นความเครียด ความกดดันทำเอาคุณวิตกกังวล ด้วยจุดที่คุณดูแลอยู่นั้นต้องอาศัยความเด็ดขาดที่จะจัดการได้ คุณอาจได้รับการช่วยเหลือจากหัวหน้าหรือผู้ที่มีประสบการณ์คอยแนะนำ ในส่วนของการเรียนจะเจอกับรายวิชาที่มีการบ้านหรือโปรเจกต์เข้ามาไม่ขาดสาย อย่าเครียดเกินไปนะ ทนเหนื่อยอยู่พักนึงแล้วถึงจะดีขึ้น

สำหรับการเงินจะมีรายจ่ายเข้ามาให้หมุนจนตึงมือ บางคนค่อนข้างฝืดพอสมควร ทั้งนี้แนะนำให้เตรียมรับมือกับการเงินดีๆ คนที่เลือกกองนี้ช่วงแรกจะหนักหน่วง แต่สถานการณ์จะดีในช่วงหลังทั้งเรื่องงาน-เรียน-เงินจะเบาขึ้น ขอเป็นกำลังใจให้นะ กอดๆ แล้วก็ทำงานหนัก เรียนหนักขนาดไหนก็อย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยล่ะ

ADVERTISEMENT